รีวิว

รีวิว : กลองไฟฟ้า HXM HD-006

รีวิว : กลองไฟฟ้า HD-006

กลองไฟฟ้าราคาประหยัดแต่ครบครันทุกการใช้งาน ตำแหน่งการตีที่เหมือนกลองจริง และสามารถปรับขนาดได้อิสระ สามารถใช้ สองกระเดื่องได้     Overview กลองไฟฟ้า HD-006...

Read More

รีวิว : ห้ามพลาด!! กระเดื่องคู่ DB ไอเทมเด็ดของมือกลอง เหยียบลื่น ในราคาประหยัด

กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับวันนี้ผมมี กระเดื่องคู่ ที่โคตรคุ้มค่า กับราคาที่โคตรถูกใจ และใช้งานได้สมบุกสมบันอึดถึก บึกบึน อีกหนึ่งรุ่นนั้นก็คือ กระเดื่องคู่DB รุ่น DDPD-669...

Read More
รีวิว : JOYO DA-35 แอมป์กลองไฟฟ้าราคาหลักพัน เสียงดี จนลำโพงหลักหมื่นยังต้องมองค้อน

รีวิว : JOYO DA-35 แอมป์กลองไฟฟ้า ราคาหลักพัน เสียงดี จนลำโพงหลักหมื่นยังต้องมองค้อน

หลังจากที่ JOYO ได้ผลิตแอมป์กีตาร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั่วโลก มาคราวนี้ ได้ออกแอมป์กลองไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุด ผมได้ลองฟังเสียงแล้วยังต้องนั่งอ้าปากน้ำลายไหล ตกใจกับเสียงของมันเป็นอย่างมาก ซึ่งมันก็คือ แอมป์กลองไฟฟ้า...

Read More
ความแตกต่างระหว่าง XD-450 กับ XD-750

ความแตกต่างระหว่าง XD-450 กับ XD-750

กลองไฟฟ้า HXM ซีรีย์ XD นั่นหลายคนๆสงสัยว่านี่มันแตกต่างกันยังไง ดูจากภาพก็ไม่ค่อยจะเห็นข้อแตกต่าง ยิ่งคนทั่วไปยิ่งมองไม่ออกใหญ่ แต่วันนี้ทีมงาน HXM THAILAND...

Read More
รีวิว : กลองไฟฟ้า HXM HD-007

รีวิว : กลองไฟฟ้า HD-007

ถ้าคุณต้องการกลองไฟฟ้าที่ตีสนุกราคาไม่แพง แต่สเปคโหด ปรับแต่งได้หลากหลาย เล่นไปพร้อมกับเพลงที่เราชอบ แต่ราคาเป็นมิตรจับต้องได้ เหมาะสำหรับมือกลองตั้งแต่หัดเล่นไปจนถึงระดับมืออาชีพ อีกทั้งยังสามารถใส่สองกระเดื่องได้อีกด้วย

Read More
รีวิว : กลองไฟฟ้า HXM HD-005

รีวิว : กลองไฟฟ้า HD-005

    การเลือกซื้อกลองไฟฟ้าราคาถูกสำหรับมือกลองสายประหยัด สิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นสิ่งแรกก็คือ ต้องใช้กระเดื่องจริงได้ (ที่ไม่ใช่แป้นสวิตซ์สปริง) เพื่อให้ผู้ตีมีพัฒนาการที่ดี ฝึกกล้ามเนื้อและจังหวะ และต้องการกลองไฟฟ้าที่ให้เสียงที่เล่นได้ครอบคลุมทุกแนวเพลง หรือ...

Read More
รีวิว : กลองไฟฟ้า HXM XD-750 หนังมุ้ง

รีวิว : กลองไฟฟ้า XD-750 หนังมุ้ง

กลองไฟฟ้าระดับมืออาชีพที่ใครๆก็จับต้องได้ ด้วย Rack ที่ทนทาน แป้นกลองหนังมุ้งทั้งหมด ที่ให้ฟิลลิ่งสมจริง อีกทั้ง Sound Module ที่ให้เสียงที่มีความกลมกล่อม และระดับชั้นความละเอียดของเสียงมากยิ่งขึ้น...

Read More
รีวิว : กลองไฟฟ้า HXM XD-450 หนังมุ้ง

รีวิว : กลองไฟฟ้า XD-450 หนังมุ้ง

ถ้าจะถามหากลองไฟฟ้า ที่ราคาระดับกลางๆ แต่อยากได้ความสมจริงกลองไฟฟ้ารุ่นนี้จะลอยเด่นขึ้นมาทันที เพราะกลองไฟฟ้า รุ่น XD-450 นั้นมาพร้อม...

Read More
ความแตกต่างระหว่าง HXM HD-005 และ HXM HD-007

ความแตกต่างระหว่าง HD-005 กับ HD-007

ในเรื่องความแตกต่างของทั้งสองรุ่น ก็คือเรื่องของ Design และก็ Module เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันมีอะไรบ้าง...

Read More